am-thuc-gia-dinh-1

Thông báo mở lớp dạy cắt tỉa rau củ quả nghệ thuật

ĐÀO TẠO TRANG TRÍ CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ NGHỆ THUẬT

HOTLINE: 0969.650.993

Gmail: minhnguyet@giaoducvietnam.edu.vn

Một món ăn hoàn hảo phải đạt được các tiêu chí cơ bản về hương, vị, sắc. Trong đó, hình thức (sắc) là một yếu tố quan trọng giúp đánh thức giác quan và kích thích vị giác của thực khách từ cái nhìn đầu tiên. Do vậy, việc làm thế nào để trang trí cho món ăn được lôi cuốn, hấp dẫn luôn được người nội trợ chú tâm. Dành cho các chị em muốn thể hiện sự khéo léo, đảm đang của mình trong việc nội trợ nói chung và trang trí món ăn nói riêng, Tại đây giới thiệu khóa học cắt tỉa rau củ quả và cách trang trí các món ăn (12 buổi) tại CLB Trang trí Cắt Tỉa rau củ quả Nghệ thuật.

Untitled

 

 

Việc trang trí món ăn là cả một nghệ thuật đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của người làm bếp. Đến với khóa học cắt tỉa rau củ quả và trang trí món ăn tại CLB Trang trí Cắt tỉa rau củ quả Nghệ thuật, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, cụ thể những kỹ xảo cắt tỉa theo các kiểu, sử dụng thành thạo các loại trái cây, củ quả để có thể tự tay thực hiện các tác phẩm nghệ thuật từ rau củ và trang trí, trình bày cho món ăn.

cattia

Về CLB trang trí rau của quả nghệ thuật

CLB trang trí rau củ quả nghệ thuật là sân chơi bổ ích dành cho nhiều đối tượng, thiếu nhi, thanh thiếu niên, chị em phụ nữ… Nơi đây thường xuyên tổ chức các khóa học: đào tạo diễn viên chuyên nghiệp, nấu ăn, cùng các lớp kỹ năng mềm bổ ích… Với mục tiêu ươm mầm tài năng trẻ, khơi gợi niềm đam mê ở các học viên ở nhiều lĩnh vực, CLB trang trí rau củ quả nghệ thuật luôn nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng.

Địa điểm đăng ký tại:

Trường Cao Đẳng Văn Lang

Địa điểm học tại: 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội

Hoặc tại:  Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – TP. Hà Nội

=>> Mọi thông tin xin liên hệ để được biết thêm: 0969.650.993 (P – Đào tạo)

 

Comments

comments

Share