Du học Nhật Bản – Trung tâm tư vấn du học Văn Lang

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

TRUNG TÂM TƯ VẤN  DU HỌC VĂN LANG

GỌI MS NGUYỆT 0969 650 993

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

(VỪA HỌC VỪA LÀM – kỳ nhập học tháng 07,10/2018)

 

  1. ĐỐI TƯỢNG

– Tuổi từ 18 đến 28, không tiền án tiền sự, có đủ sức khỏe để học tập, làm việc tại nước ngoài.

– Tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc đang là sinh viên.

– Có nguyện vọng đi học các chuyên ngành tại các trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản.

du-học-nhật-bản

  1. THỜI GIAN TUYỂN SINH.

 

Khóa học Thời gian nhập học hàng năm Hạn nộp hồ sơ Thời gian xuất cảnh
Khóa 1 năm 3 tháng Tháng 1 15/8-15/9 25/12 – 09/01
Khóa  2 năm Tháng 4 01/8-30/11 01-11/4
Khóa 1 năm 9 tháng Tháng 7 15/1-28/2 28/6 – 10/7
Khóa 1 năm 6 tháng Tháng 10 01/2-30/5 25/9 – 06/10

 

III. HỒ SƠ ( làm thành 03 bộ, có công chứng)

  1. Những giấy tờ cần thiết đối với du học sinh
  2. Bằng tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( Hoặc giấy xác nhận đang học nếu là học sinh, sinh viên)
  3. Học bạ, bảng điểm
  4. Chứng minh nhân dân
  5. Giấy khai sinh
  6. Sổ hộ khẩu gia đình
  7. Ảnh hồ sơ (Áo sơ mi, phông trắng): 3×4 (12ảnh), 4×6 (12ảnh), 4.5 x 4.5 (02ảnh).
  8. b. Những giấy tờ cần thiết đối với bố mẹ của Du học sinh (Có tư vấn cụ thể) :
  9. Sổ tiết kiệm ngân hàng và Giấy chứng nhận số dư (có hướng dẫn)
  10. Giấy xác nhận công tác, Giấy xác nhận thu nhập (có mẫu)
  11. Chứng minh nhân dân
  12. Giấy xác nhận của xã, phường về quan hệ gia đình (có mẫu)
  13. Giấy tờ sở hữu tài sản khác: sổ đỏ đất (đất ở, đất ruộng…), sổ tiết kiệm, nhà cửa, trang trại, … (nếu có)

 Trung tâm tư vấn du học Văn Lang

  1. NỘI DUNG DU HỌC VÀ VIỆC LÀM

– Học sinh theo học các khóa tiếng Nhật trong thời gian từ 1-2 năm tại các trường Nhật ngữ hoặc khoa dự bị tiếng Nhật của các trường Đại học, Cao đẳng….sau đó tiếp tục học lên các trường với chuyên ngành điện tử, kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại, du lịch sửa chữa máy móc, cơ khí, điều dưỡng…trong thời hạn từ 2-5 năm. Học viên cũng có thể thi vào Đại học hoặc học lên Thạc sĩ (với học viên đã tốt nghiệp ĐH hoặc Thạc sĩ tại VN). Sau khi tốt nghiệp các trường chuyên môn, học viên sẽ được các trường tư vấn, hỗ trợ xin vào làm việc tại các Doanh nghiệp Nhật Bản với mức lương trung bình khoảng 50.000.000đ/tháng, chưa kể tiền thưởng (mức trung bình là 4 tháng lương/năm), đặc biệt với một số ngành nghề mức lương có thể đạt tới 60.000.000đ-70.000.000đ, như:

– Công nghệ Thông tin

– Điện tử điện lạnh

– Điều dưỡng, y tá

– Công nghệ Sinh học, Tài chính – Ngân hàng

  1. Sau khi học xong khóa dự bị, Du học sinh được tiến cử, thi vào các trường Nghề (trên 3500 trường nghề), Cao đẳng (trên 500 trường), Đại học (trên 700 trường)…với nhiều chuyên ngành.
  2. Đặc biệt, Du học sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam, sau khóa dự bị (khóa học tiếng) tại Nhật, nếu không muốn học lên Đại học, Cao học thì được phép chuyển đổi tư cách lưu trú DU HỌC sang tư cách lưu trú LAO ĐỘNG để làm việc dài hạn tại Nhật Bản.
  3. DHS có thể nhận được học bổng của Trường, Tổ chức xã hội, Doanh nghiệp:
    • 000 yên (10.000.000đ)/tháng.
    • 000 Yên (13.000.000đ)/ quý
  4. DHS được chuyển đổi tư cách lưu trú DU HỌC sang tư cách lưu trú LÀM VIỆC sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Nhật Bản…
  5. DHS có cơ hội bảo lãnh bố mẹ, vợ chồng con…sang Nhật tham quan…

Trung tâm tư vấn du học Văn Lang, địa chỉ tin cậy của con em bạn.

  1. QUY TRÌNH HOÀN THIỆN HỒ SƠ DU HỌC:

 

Đăng ký, hoàn thiện hồ sơ, gửi sang trường Nhật

 

Trường Nhật tiếp nhận hồ sơ, gửi Bộ Tư pháp

 

Bộ Tư pháp cấp giấy Chứng nhận tư cách lưu trú

 

Xin VISA tại Đại sứ Quán Nhật (Việt Nam)

 

Xuất cảnh, Nhập học tại Nhật Bản

 

  1. CHI PHÍ

 

CHI PHÍ TẠI VIỆT NAM
STT Nội dung HỌC PHÍ THỜI ĐIỂM NỘP
1 PHÍ ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN TRƯỜNG NHẬT 30.000.000Đ KHI NỘP HỒ SƠ

 

 

 

TỔNG CHI PHÍ XUẤT CẢNH

NỘI DUNG SỐ TIỀN THỜI ĐIỂM NỘP
 

1

 

 

Thẩm định hồ sơ  

     10.000.000đ

Nộp sau khi có giấy báo nhập học bên Nhật
Phí dịch thuật, công chứng hồ sơ
Phí chuyển phát HDL hồ sơ sang Nhật
 

 

2

 

Phí tư vấn, phí thi tuyển

Phí  xin VISA, phí bảo lãnh

Phí xuất cảnh, thuế chuyển tiền quốc tế

Vé máy bay VN – NB

 

170.000.000đ – 200.000.000Đ

 

(Số tiền này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu nộp học phí và nhà ở

 

 

– Nộp khi có giấy chứng nhận tư cách lưu trú của Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản

(trước khi xuất cảnh 02 tháng)

 

 

Tiền nhà ở có các mức:

Tokyo: có 3 tháng, 6 tháng, 1 năm

Các khu vực khác: có 6 tháng hoặc 1 năm

3 Phí xin Tư cách lưu trú

Phí nhập học

Học phí (6 tháng)

Phí sử dụng thiết bị

Phí giáo trình, tài liệu

Bảo hiểm

4 Tiền nhà ở (3 hoặc 6 tháng)

 

Kỳ 2 Học phí (DỰ TÍNH) 60 triệu Sau khi hết năm học đầu tiên
Tiền ở (DỰ TÍNH) 3 triệu-6 triệu Sau 6 tháng đầu tiên

 

Chú ý:

– Sau khi đăng ký và nhập học tại Trung tâm tư vấn du học Văn Lang, Du học sinh phải nộp phí đăng ký phỏng vấn với trường Nhật: 30.000.000đ. Nếu sau khi đã phỏng vấn, thi tuyển và hoàn tất hồ sơ, Du học sinh bỏ ngang với bất cứ lý do gì đều không được nhận lại số tiền trên.

– Phí này (30.000.000đ) sẽ được hoàn trả trong trường hợp không may bị Bộ Tư pháp Nhật Bản từ chối cấp Giấy chứng nhận tư cách lưu trú, Visa. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc các em thành công trên bước đường tương lai!

 

Liên hệ :     TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VĂN LANG

Địa chỉ: Giáp Nhất – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại : 0969 650 993 – 094 6868 903 (Gặp Ms Nguyệt)

Comments

comments

Share