công ty cổ phần giáo dục việt nam-daotaocaptoc.com

Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam

daotaocaptoc.com (0969.650.993) chuyên đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch cấp chứng chỉ du lịch đổi thẻ hướng dẫn viên nội địa và quốc tế. Thủ tục đăng ký lớp học hướng dẫn rất đơn giản, tặng nhiều ưu đãi cho học viên đăng ký sớm, linh động trong quá trình học – thi. Ngoài ra chúng tôi còn đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ, hành chính văn phòng,  đào tạo nghiệp vụ sư phạm,…. Chúc các bạn một ngày vui vẻ !

Chứng chỉ du lịch, nghiệp vụ sư phạm, nghiệp vụ đấu thầu, nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch, đào tạo du lịch, chứng chỉ hướng dẫn viên, lớp học hướng dẫn viên du lịch, đào tạo an toàn lao động

công ty cổ phần giáo dục việt nam-daotaocaptoc.com


CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Vietnam  Education Joint Stock Company

Website: giaoducvietnam.edu.vn

công ty cổ phần giáo dục việt nam-daotaocaptoc.com

 

Công ty CP Giáo Dục Việt Nam tiền thân là Công ty CP Tin Học Trẻ Việt Nam. Để phù hợp với nền kinh tế thị trường cùng với sự trưởng thành vững mạnh của Công Ty, ngày 27 tháng 09 năm 2004 ban lãnh đạo Công ty quyết định thành lập Công ty CP Giáo Dục Việt Nam (Viết tắt: GDVN) Số 0103009040 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà nội cấp. Ngay từ khi thành lập,Công ty đã định hướng phát triển của mình vào lĩnh vực giáo dục và đào tạo, công nghệ phần mềm, thiết kế website, bảo trì,…

Trải qua trên 10 năm hoạt động, với đội ngũ giáo viên tận tụy có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm và lòng đam mê nghề nghiệp, Công ty đã có nhiều đóng góp lớn trong sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo của Thành phố và các tỉnh lân cận . . .đơn vị đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong khu vực và trở thành một trong những công ty lớn và thành công trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và phần mềm.

Xuyên suốt thời gian phát triển của mình, Công ty CP Giáo Dục Việt Nam không rời xa định hướng ban đầu là xây dựng công ty trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực đào tạo tin học, ngoại ngữ, kế toán, nghiệp vụ sư phạm, khai hải quan điện tử, an toàn lao động, đấu thầu, quản lý dự án, giám sát thi công, văn thư, du lịch…Có thể nói, trong quá trình hoạt động công ty đã gặp không ít khó khăn và thử thách nhưng đã kiên trì giữ vững định hướng này, và đã gặt hái được không ít thành quả đáng khích lệ. Các sản phẩm phần mềm chất lượng cao, được ứng dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Hiện tại, Công ty CP Giáo Đục Việt Nam đã và đang xác lập được chỗ đứng của mình trong nền công nghiệp công nghệ thông tin còn rất non trẻ của Việt Nam. Luôn tìm tòi sáng tạo, tích cực tiếp thu kiến thức và công nghệ mới, đội ngũ cán bộ trẻ trung của công ty đang từng bước vững chắc xây dựng công ty trở thành một công ty giáo dục đào tạo và phần mềm chuyên nghiệp, góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Để phù hợp với nền kinh tế thị trường cùng với sự trưởng thành vững mạnh của Công ty, Ban lãnh đạo thành lập các đơn vị trực thuộc.

đào tạo chứng chỉ du lịch-daotaocaptoc.com

 –  Giám Đốc Điều Hành  (0976607660) – Ông Đào Xuân Dũng.

–  Phó Giám Đốc Phụ Trách Đào Tạo (0983536044)

–  Phó Giám Đốc Phụ Trách Đào Tạo Dài Hạn (0983830109 / 09 82 78 78 21)

–  Phó Giám Đốc Phụ Trách Công Nghệ (0982787860 )

———————————————————————————–

gdvn-giáo dục việt nam-daotaocaptoc.com

Thông tin về các khóa học ngắn hạn, dài hạn liên hệ HOTLINE 0969.650.993

Cô Nguyệt – Phòng tuyển sinh đào tạo Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam.

Comments

comments

Share

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *