Chứng chỉ văn thư lưu trữ cần thiết như thế nào?

Sự cần thiết của chứng chỉ văn thư lưu trữ

Đầu tiên hãy nói tới đối tượng cần thiết phải có chứng chỉ văn thư lưu trữ. Đó chính là những người hiện đang làm việc tại vị trí văn thư lưu trữ hoặc những người có mong muốn trở thành văn thư tại các cơ quan, tổ chức trong tương lai. Sở hữu chứng chỉ văn thư lưu trữ khẳng định được quá trình học tập, đào tạo và bồi dưỡng để trở thành một văn thư chuyên nghiệp.

Chứng chỉ văn thư lưu trữ còn cần thiết cho việc thi nâng hạng, nâng ngạch văn thư và thi vào công chức ngạch văn thư lư trữ tại các cơ quan tổ chức nhà nước.

VanThuLuuTru

Có thể học và nhậc chứng chỉ văn thư lưu trữ ở đâu?

Có rất nhiều cơ sở đào tạo trên thị trường nhưng uy tín và đang tin cậy nhất chính là Công ty CP Giáo dục Việt Nam với thâm niên đào tạo lâu năm, chứng chỉ được cấp đúng theo chuẩn của bộ quy định. Thời gian hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cấp chứng chỉ văn thư tới năm 2016 đã được hơn 11 năm và đây chắc chắn là địa điểm tin cậy nhất cho tất cả các bạn khi có ý định học và nhận chứng chỉ văn thư lưu trữ.

chungchivanthu

Mất bao lâu để hoàn thành khóa học nghiệp vụ văn thư lưu trữ?

Thời gian đào tạo của khóa học nghiệp vụ văn thư lưu trữ tùy thuộc vào thời gian học của học viên và thời gian trung bình cho một khóa học nghiệp vụ văn thư là 1,5 tháng và kết thúc khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ Văn thư lưu trữ – Hành chính văn phòng bởi trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội.

Để biết thêm thông tin về chứng chỉ văn thư lưu trữ cũng như thông tin về khóa học nghiệp vụ văn thư lưu trữ vui lòng liên hệ:

Mobile  : 0969.650.993 (Ms Nguyệt) – Phòng Đào tạo

EMailL: minhnguyet@giaoducvietnam.edu.vn

Comments

comments

Share