11986918_402801129918570_1829531701049783229_n

10 trò chơi tổ chức trên xe du lịch

Mỗi chuyến du lịch là một khoảng thời gian đáng nhớ. Đừng để quãng thời gian trên xe trở nên nhàm chán, nặng nề khói xe và mệt mỏi ngóng chờ điểm đến.

1. Phẫu thuật bò:

Thời gian: 15 -20 phút

Cách chơi: Chọn đối tượng làm mẫu, cho 2 đội thi kể về các bộ phận của bò bắt đầu bằng chữ cái B, L, M… Đội nào kể được nhiều hơn thì thắng cuộc. Đây là một trò chơi trên xe du lịch đầy sôi động.
2. Hát đối:

Thời gian: 15 – 20 phút

Cách chơi: chia 2 đội hát lần lượt theo chủ đề MC đã chọn. Không được hát lặp lại. Đội nào không hát đối lại được là thua. Hãy tổ chức trò chơi trên xe du lịch này chắc chắn bạn sẽ có được những giây phút thoải mái cho chuyến đi của mình.

3. Cậu Cả cô Chín:

Thời gian: 20 -25 phút

Cách chơi: chia thành 2 đội được đặt tên là Cậu Cả và Cô Chín. Các đội tìm 1 động từ bắt đầu bằng chữ C để nối tên 2 đội. VD: Cậu Cả cấu Cô Chín…Các động từ không được lặp lại và phải chính xác. Trò chơi trên xe du lịch này sẽ khuấy động phong trào cho chuyến đi của bạn.

4. Soi gương:

Thời gian: 7 -10 phút

Cách chơi: các cặp đội đứng đối diện nhau, người làm gương sẽ phải lặp lại chính xác các động tác của người kia.
5. Muỗi đốt:

Thời gian: 10 – 15 phút

Cách chơi: MC hô: muối đốt, muỗi đốt. Người chơi hô: đốt ai, đốt ai. Sau khi mng hô Đốt ai Đốt ai, thì MC sẽ chỉ định ai đó để đốt. Người này sau khi bị chỉ định phải làm theo yêu cầu bât kỳ của MC, vi dụ hát 1 bài hát bắt đầu bằng chữ “Tình” chẳng hạn, ng này k thực hiện dc sẽ bị Đốt, tức là sẽ bị phạt theo yêu cầu của MC hoặc của những ng trên xe..

6. Chuyền chun:

Thời gian: 5 – 7 phút

Cách chơi: chia thành 2 đội chơi, mỗi thành viên trong đội được phát 1 cái tăm để chuyền chun từ đầu đến cuối hàng. Trong thời gian quy định, đội nào chuyền được nhiều chun hơn sẽ thắng.

7. Nối từ:

Thời gian: 10 – 15 phút

Cách chơi: tất cả các thành viên đều tham gia. Mỗi thành viên nói 1 từ gồm 2 tiếng, bắt đầu là tiếng cuối của người nói trước. Thành viên nào không nối tiếp được sẽ bị phạt.
8. Đánh trống lảng:

Thời gian: 10 – 15 phút

Cách chơi: MC sẽ đặt 1 câu hỏi bất kì, người được hỏi sẽ phải ngay lập tức trả lời 1 câu không liên quan đến câu hỏi. Thành viên nào phản ứng chậm hay trả lời theo đúng câu hỏi sẽ bị phạt. Trò chơi trên xe du lịch này vô cùng hấp dẫn với bạn đấy.

9. Tôi thấy:

Thời gian: 15 – 20 phút

Cách chơi: mỗi thành viên hô “Tôi thấy” và hô tên 1 người trên xe kèm theo 1 từ láy với chữ cái đầu tên người đấy. VD: “Tôi thấy Lan lung linh”. Người được gọi tên lại tiếp tục cho đến hết.

10. Câu chuyện nhiều người viết:

Thời gian: 20 phút

Cách chơi: Mỗi người sẽ viết 1 câu vào giấy để thành 1 câu chuyện theo chủ đề. Người sau không được đọc câu của người trước. Cuối cùng câu chuyện đươc đọc lên sẽ có nhiều điều thú vị.

ST

Comments

comments

Share

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *